เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อะตอม เวิลด์ไวด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  (Atom Worldwide Corporation Co., Ltd.) เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายสินค้า IT และ Digital Lifestyle โดยเลือกสรรสินค้าที่ล้ำสมัย สอดคล้องกับ Lifestyle ยุคใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม นอกจากนี้ บริษัทฯ มีคู่ค้าทางธุรกิจ ตั้งแต่กลุ่มลูกค้าขายส่งขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก ที่อยู่ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมไปถึงลูกค้าในกลุ่มองค์กรภาครัฐ และเอกชนที่เป็นกลุ่มลูกค้าสำคัญอีกด้วย จากวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของทางบริษัทฯ ที่ได้เล็งเห็นถึงโอกาสทางการตลาดของสินค้าด้าน IT และ Digital Lifestyle ของประเทศไทยในอนาคต บริษัทจึงได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำทั่วโลกในการจำหน่ายสินค้า 6 กลุ่ม ได้แก่


1. DIY เช่น Mainboard , VGA , Harddisk , Mouse , Keyboard , Monitor LCD

 

2. Consumer NB เช่น Dell , Acer , HP , Samsung , Sony ,  Asus , Toshiba , Fujitsu และ ทุกยี่ห้อ

 

3. Consumer Printer & Scanner และ หมึกพิมพ์ เช่น Canon , HP , Epson , Brother , OKI , Fuji Xerox  

 

4. Digital Lifestyle เช่น MP3/MP4 , Headphone , Headset , Webcam , Projector


5. Digital Media เช่น Memory , Flash Card , Flash Drive , External HDD


6. Server & Networking เช่น LAN Card , ADSL , Router Wireless ตั้งแต่ระดับ SOHO ไปถึงระดับ Enterprise


7. Trendy Product เป็นสินค้าเกาะติดกระแสใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Tablet หรือ Smartphone

 

การวางกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ดี การทำตลาดเชิงรุกไปสู่ผู้บริโภค การสนองตอบต่อความต้องการของลูกค้าในการให้บริการก่อน และหลังการขายที่ดี รวมถึงระบบการบริหารสินค้าคงคลัง การขนส่ง การจัดการจากผู้มีประสบการณ์เป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จที่ผ่านมาของบริษัทเป็นอย่างดี

 

ช่องทางจัดจำหน่าย

ปัจจุบันสินค้าของทางบริษัทได้มีการจัดจำหน่ายไปยังกลุ่มลูกค้าร้านค้าปลีกภายในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านขายสินค้า IT โมเดิร์นเทรด ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านขายสินค้า AV ร้าน Duty Free รวมถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นบริษัทเอกชน หน่วยงานรัฐบาล โรงพยาบาล เพื่อให้ลูกค้าทั่วไปได้สัมผัสถึงสินค้าที่มีคุณภาพ ภายใต้การบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพของเรา บริษัท อะตอม เวิลด์ไวด์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ปัจจุบันบริษัทเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้า IT, Digital Lifestyle, Network และสินค้า Consumer Electronics เช่น Dell , Acer , HP , Samsung , Asus , Toshiba  , Sony , Fujitsu , Creative , APC , Logitech , Seagate , Western Digital , Kingston , Transcend ,  Apacer  และ  ZyXEL ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ

เราพร้อมมุ่งมั่น สร้างสรรค์ธุรกิจ IT และ Digital Lifestyle ให้แข็งแกร่ง และรักษาความเป็นผู้นำในวันนี้ และวันต่อๆไป

 

เชื่อมโยงถึงลูกค้า

เรามีเป้าหมายที่จะนำสินค้าใหม่ๆ ทันสมัยถึงมือผู้บริโภค พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพื่อความพอใจสูงสุด ผ่านคู่ค้าทางธุรกิจทั้งศูนย์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ ห้างสรรพสินค้า และโมเดิร์นเทรด